Hội nông dân huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2015

Đăng ngày 19 - 11 - 2015

Trong các ngày từ 9 – 12/11, Hội Nông dân huyện phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2015 cho 168 cán bộ hội cơ sở bao gồm các chủ tịch, phó chủ tịch, chi hội trưởng hội nông dân của 16 xã, thị trấn.

Tham dự lớp tập huấn các học viên được lãnh đạo của Hội Nông dân tỉnh truyền đạt một số nội dung về công tác tuyên truyền, vận động, xây dựng tổ chức hội; công tác hòa giải cơ sở và giải quyết khiếu nại tố cáo; công tác kiểm tra, dạy nghề và hỗ trợ việc làm cho nông dân; hoạt động kinh tế - xã hội của hội nông dân cơ sở...

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao năng lực nghiệp vụ công tác hội cho cán bộ hội cơ sở, giúp cán bộ hội viên nắm bắt kịp thời các chủ trương, chính sách mới của Nhà nước...góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác hội và các nhiệm vụ chính trị của địa phương.