Huyện Vĩnh Lộc tổ chức Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân ngày 27/7

Đăng ngày 28 - 07 - 2016

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016), ngày 26/7, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN huyện Vĩnh Lộc tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016), ngày 26/7, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Vĩnh Lộc tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện.
Dự lễ viếng có các đồng chí Lê Quang Tuấn bí thư huyện ủy, Vũ Văn Lộc PBT thường trực huyện ủy, Vũ Thị Hương chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí  trong ban thường vụ huyện ủy, thường trực HĐND, UBND,  lãnh đạo, nhân viên các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các cơ quan đóng trên địa bàn thị trấn. Sau lễ viếng các đồng chí đã dâng hương tại phần mộ của các Anh hùng liệt sỹ.

Lễ viếng có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và lòng tri ân của thế hệ hôm nay đối với các anh hùng liệt sĩ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước./.