HUYỆN VĨNH LỘC THĂM CHÚC TẾT CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH, GIA ĐÌNH NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN./.

Đăng ngày 02 - 02 - 2016

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, trong các ngày vừa qua huyện Vĩnh Lộc đã thành lập các đoàn tổ chức đi thăm chúc tết và tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng và gia đình nghèo.

Năm nay, toàn huyện có gần 12.000 lượt đối tượng là gia đình chinh sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện đã được nhận quà với tổng số tiền 1,8 tỷ đồng. Trong đó huyện Vĩnh Lộc đã trích gân sách trên 50 triệu đồng làm quà tặng cho các đối tượng, các tổ chức doanh nghiệp như công ty Tôn Linh Nga, Tập đoàn Vin Group, ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Bỉm Sơn cũng đã dành những phần quà có ý nghĩa tặng cho học sinh và hộ nghèo trên dịa bàn các xã.

Tại các gia đình nơi đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên hộ nghèo, gia đình chinh sách khắc phục khó khăn về vật chất và nổi đâu về bệnh tật để vươn lên trong cuộc sống, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền huyện xây dựng huyện Vĩnh Lộc ngày càng phát triển ./.