THANH TRA HUYỆN VĨNH LỘC THỰC HIỆN KẾ HOẠCH THANH TRA NĂM 2016

Đăng ngày 25 - 04 - 2016

Đoàn Thanh tra huyện Vĩnh Lộc đã tiến hành thanh tra tại trường Mầm non Vĩnh Long

Thực hiện kế hoạch thanh tra năm 2016 đã được Chủ tịch UBND huyện phê duyệt. Chánh thanh tra huyện Vĩnh Lộc đã ban hành Quyết định thanh tra số 15/QĐ-TTH ngày 11/3/2016 về việc quản lý, sử dụng ngân sách nhà nước; các khoản thu, chi từ tiền của học sinh và phụ huynh học sinh tại Trường Mần non Vĩnh Long, xã Vĩnh Long.

Thực hiện Quyết định thanh tra, Đoàn thanh tra đã lập Kế hoạch thanh tra số 16/KH-ĐTT ngày 11/3/2016. Đoàn thanh gồm 04 thành viên đã thực hiện việc thanh tra trực tiếp tại đơn vị đúng theo thời gian trong Quyết định và Kế hoạch thanh tra.

Với tinh thần luôn làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và cố gắng hoàn thành mục tiêu, để Báo cáo với Chánh thanh tra huyện ban hành Kết luận đúng với thời gian quy định.