Thực hiện chủ trương “Tết sum vầy năm 2018”, ngày 09/02/2018, Phòng GD&ĐT Vĩnh Lộc đã phối hợp cùng với Công ty cổ phần Hoàng Kỳ tổ chức chương trình trao quà “Tết yêu thương” tại Trường tiểu học Vĩnh Hòa.

Đăng ngày 21 - 02 - 2018

Tham dự buổi tặng quà có lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Lộc, lãnh đạo UBND xã Vĩnh Hòa, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh cùng với cán bộ giáo viên, học sinh Trường TH Vĩnh Hòa và Trường THCS Vĩnh Hòa.

Ảnh: Đại diện Công ty cổ phần Hoàng Kỳ tặng quà cho học sinh.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tặng 3 xuất quà (mỗi xuất 1 triệu đồng) cho 3 giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường tiểu học Vĩnh Hòa.

Tại chương trình đầy ý nghĩa này, Công ty cổ phần Hoàng Kỳ đã trao tặng 40 xuất quà cho học sinh TH và THCS, mỗi xuất quà là 500 000 đồng.

Ảnh học sinh trường Tiểu học Vĩnh Hòa trong buổi tặng quà cho học sinh

Thay mặt lãnh đạo chính quyền địa phương, ông Phạm Văn Ngọc - Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hòa chân thành cảm ơn sự quan tâm của Phòng GD&ĐT, những nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, nhân viên Công ty Hoàng Kỳ đã dành cho giáo viên, học sinh và địa phương trong dịp tết là hết sức ý nghĩa.

Những phần quà không lớn vật chất nhưng đầy tình thương, góp phần động viên tinh thần thầy cô giáo, học sinh vượt lên khó khăn, cùng gia đình và người thân chào đón mùa xuân Mậu Tuất đang về.

Vũ Hồng Trúc - Phòng GD&ĐT