Tiến hành thanh tra ngân sách tại xã Vĩnh Hùng

Đăng ngày 17 - 09 - 2018

Thực hiện Quyết định số 2406/QĐ-UBND ngày 15 tháng 12 năm 2017 của Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lộc phê duyệt Kế hoạch Thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng năm 2018 của Thanh tra huyện; Quyết định số 119/QĐ-TTH ngày 20/8/2018 của Chánh Thanh tra huyện về việc thanh tra quản lý thu chi ngân sách tại xã Vĩnh Hùng, huyện Vĩnh Lộc.

Tuân thủ trình tự, thủ tục thanh tra, Thanh tra huyện đã tiến hành công bố quyết định thanh tra, năm bắt tổng quan tình hình của đơn vị, thu thập, tập hợp hồ sơ, sổ sách để bước vào kiểm tra, xác minh đạt kết quả nhanh nhất.

(Hình ảnh tại buổi công bố Quyết định thanh tra)

Xác định đây là cuộc thanh tra thường xuyên, nhằm nắm bắt những thiếu sót, kịp thời có những chấn chỉnh cho đơn vị. Mặt khác Vĩnh Hùng lại đang trong giai đoạn chuẩn bị quyết liệt để về đích nông thôn mới trong năm 2018 nên Đoàn Thanh tra cố gắng tiến hành khẩn trưởng, kết thúc thanh tra trong tháng 9, tránh tối đa những tác động đến hoạt động thường nhật của đơn vị.

Phạm Hồng Thắng - TTH. Vĩnh Lộc