Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Đăng ngày 23 - 07 - 2018

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), chiều 20/7, đồng chí Võ Duy Sang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo Sở Lao động thương binh và xã hội đã đến thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách tại huyện Vĩnh Lộc. Về phía lãnh đạo huyện có các đồng chí: Vũ Văn Lộc, Phó bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Vũ Thị Hương, chủ tịch UBND huyện và đại diện một số phòng ban liên quan.

Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Võ Duy Sang và các thành viên trong đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình thương binh 1/4  Vũ Mai Thám, thôn Mỹ Sơn xã Vĩnh Yên; Vợ liệt sỹ, Lê Thị Vinh thôn Xuân Giai xã Vĩnh Tiến và thương binh 1/4 Nguyễn Hằng Mong, thôn 9 xã Vĩnh Minh.

(Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo thăm hỏi, tặng già các gia đình chính sách)

Tại các gia đình đoàn đến thăm, đồng chí Võ Duy Sang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy bày tỏ lòng biết ơn về những đóng góp, hy sinh của các gia đình chính sách, người có công. Đồng chí ân cần hỏi thăm sức khỏe và tình hình đời sống, sản xuất của mỗi gia đình, đồng thời mong muốn các  thân nhân liệt sỹ, các thương, bệnh binh, gia đình chính sách nói chung, huyện Vĩnh Lộc nói riêng, nỗ lực vượt qua khó khăn, sống vui, sống khỏe, tiếp tục có những đóng góp quan trọng cho sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và các ngành liên quan thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng để các gia đình phần nào vơi đi những mất mát hi sinh trong hai cuộc chiến tranh của dân tộc./.

Lê Thu - Đài TT Vĩnh Lộc