Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Vĩnh Lộc

Đồng chí Phó bí thư Huyện ủy dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại Thôn 1 xã Vĩnh Thành.

Đăng ngày 08 - 10 - 2019
100%

      Thực hiện quy định của Trung ương về việc các đồng chí trong Ban Thường vụ các cấp phải tham dự sinh hoạt chi bộ cơ sở. Chiều ngày 3/10, đồng chí Vũ Văn Lộc – Phó Bí thư Huyện ủy đã đến dự buổi sinh hoạt thường kỳ cùng Chi Bộ Thôn 1 xã Vĩnh Thành. Cùng dự có các đồng chí đảng ủy xã Vĩnh Thành.

Ảnh: Đảng viên Chi bộ Thôn 1 xã Vĩnh Thành tổ chức sinh hoạt CB thường kỳ

Bám sát nhiệm vụ của địa phương trong thời gian qua, chi bộ thôn 1 luôn làm tốt công tác tư tưởng  chính trị cho đảng viên và quần chúng nhân dân. Đã thường xuyên và nghiêm túc quán triệt triển khai đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến từng cán bộ, đảng viên. Trong hoạt động luôn giữ vững nguyên tắc tập trung, dân chủ. Tỷ lệ đảng viên dự sinh hoạt chi bộ nơi cư trú luôn đạt trên 85%. Do vậy luôn tạo được sự đồng thuận cao trong công tác lãnh, chỉ đạo.  Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, đảng viên và nhân dân Thôn 1 xã Vĩnh Thành đã đoàn kết, hăng hái tham gia các phong trào thi đua góp phần cùng với xã hoàn thành xây dựng xã NTM và đang chuẩn bị thẩm định công nhận xã NTM nâng cao.

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu và đảng viên trong chi bộ đã nghe thông tin tình hình phát triển KT-XH của xã; kết quả công tác tháng 9 triển khai nhiệm vụ tháng 10 của chi bộ. Đảng viên trong chi bộ đã đồng tình nhất trí cao với báo cáo của chi bộ; đồng thời thảo luận sôi nổi, tập trung vào một số vấn đề sản xuất nông nghiệp, gieo trồng cây màu vụ đông chưa đạt kế hoạch đề ra trong đó chủ yếu là diện tích ngô, hệ thống kênh tưới tiêu giáp với khu 1 thị trấn không được nạo vét thường xuyên dẫn đến ách tắc dòng chảy gây khó khăn cho sản xuất, Công tác vệ sinh môi trường chưa thực hiện thường xuyên, ý thức của một bộ phận nhân dân chưa cao…

Ảnh: Đồng chí Vũ văn Lộc- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu ý kiến tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ, đồng chí Vũ văn Lộc- Phó Bí thư Huyện  uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, nhấn mạnh: cấp ủy chi bộ cần nêu cụ thể sâu sắc và toàn diện hơn những nội dung sinh hoạt trong đó  nói rõ hơn về công tác chính trị tư tưởng trong đảng viên và quần chúng nhân dân; quan tấm đến công  tác vệ sinh môi trường, xem đây là việc làm thường xuyên, liên tục cần sự đồng thuận cao của người dân trong thôn để tạo ra môi trường xanh, sạch, đẹp xứng đáng là thôn kiểu mẫu. Từ nay đến cuối năm 2019 xã Vĩnh Thành và Thị trấn sẽ sáp nhập thành 1 đơn vị hành chính cấp xã vì vậy Chi bộ cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân hiểu rõ hơn về chủ trương này của Đảng và Nhà nước từ đó đồng tình tham gia ủng hộ để việc sáp nhập hoàn thành theo chủ trương đã đề ra.

 

 

<

Tin mới nhất

TĂNG CƯỜNG, ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI (15/10/2019 3:35 CH)

Công đoàn Công Ty APP RATECH Vĩnh lộc tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ nữ công khối sản xuất kinh doanh(14/10/2019 2:20 CH)

Kiểm tra xét công nhận Thị trấn Vĩnh Lộc đạt văn minh đô thị.(11/10/2019 3:47 CH)

MTTQ huyện tổ chức hội nghị học tập quán triệt và triển khai hiện NQ ĐH ĐB MTTQ các cấp nhiệm kỳ...(09/10/2019 3:18 CH)

Bước tiến mới trong sản xuất vụ đông trên đất 2 lúa tại xã Vĩnh Quang(08/10/2019 9:00 SA)

Đồng chí Phó bí thư Huyện ủy dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại Thôn 1 xã Vĩnh Thành.(08/10/2019 8:27 SA)

Công an huyện tuyên truyền pháp luật ATGT cho học sinh Trường THPT.(02/10/2019 9:29 SA)

Nhiệm vụ, quyền hạn và nguyên tắc hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân(01/10/2019 4:31 CH)