Tổ số 2 HĐND huyện tiếp xúc với cử tri Thôn Phương Giai xã Vĩnh Tiến.

Đăng ngày 27 - 11 - 2019

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 10 HĐND huyện khoá 19 nhiệm kỳ 2016- 2021, chiều ngày 26/11, tổ số 2 đại biểu HĐND huyện gồm ông Lê Văn Tiến – TVHU – Bí thư Đảng ủy Thị trấn Vĩnh Lộc, ông Tống Văn Thịnh – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Phúc, Trần Hoài Ân – Nguyên BT đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Vĩnh Tiến đã tiếp xúc với cử tri thôn Phương Giai xã Vĩnh Tiến.

Các đại biểu tham dự buổi tiếp xúc

Thông qua báo cáo thực hiện nhiệm vụ phát triển KT – XH, QP – AN, Cử tri thôn Phương Giai xã Vĩnh Tiến vui mừng trước kết quả mà đảng bộ chính quyền cùng với nhân dân các xã, thị trấn trong huyện đạt được trong năm qua, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Phát huy kết quả đạt được trong năm 2020 cử tri thôn Phương Giai nói riêng và cử tri xã Vĩnh Tiến nói chung mong muốn các chỉ tiêu kế hoạch đề ra đều đạt để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Với tinh thần dân chủ thẳng thắn cử tri cũng đã kiến nghị một số vấn đề: cần chuyển đổi cơ cấu cây trồng phù hợp để người dân không phải rơi vào tình trạng được mùa mất giá, được giá mất mùa, cần nhân rộng nhiều hơn nữa mô hình bao tiêu sản phẩm cho nông dân để người dân yên tâm sản xuất, việc quản lý hoạt động ở các nhà máy thủy điện cần hợp lý tránh tình trạng xả lũ gây gập lụt cho nhân dân ở vùng ngoại đê thuộc các xã trong huyện... Đồng thời cử tri cũng phản ánh tình trạng xe quá khổ quá tải chạy trên các tuyến đường trong khu dân cư đã ảnh hưởng đến ATGT, gây hư hỏng một số đoạn đường, cần có biện pháp xử lý triệt để, nước thải trong khu dân cư đã làm ảnh hưởng đến sản xuất của người dân, chất lượng đường điện khu phố mới cần nâng cấp đảm bảo sản xuất, sinh hoạt cho người dân...

Thay mặt UBND xã và tổ đại biểu HĐND huyện các ông Nguyễn Đức Hà – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Tiến,  Lê Văn Tiến – TVHU, Bí thư đảng ủy Thị Trấn Vĩnh Lộc   đã tiếp thu và giải trình một số ý kiến cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền, đồng thời tổng hợp các ý kiến để trình HĐND huyện xem xét tại kỳ họp sắp tới.