Vĩnh Lộc long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X năm 2019

Đăng ngày 01 - 12 - 2019

Trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, đặc biệt trên địa bàn huyện đang diễn ra nhiều hoạt động chào mừng huyện Vĩnh Lộc đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba, ngày 27/11/2019 UBND huyện Vĩnh Lộc đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X năm 2019.

Tới dự và chỉ đạo buổi Lễông: Trần Văn Hòa - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, đại diện  SVH-TT-DL. Về phía huyện Vĩnh Lộc có ông Mai Xuân Bình - Bí thư Huyện ủy; Ông: Vũ Văn Lộc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch ND huyện; Bà Vũ Thị Hương - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy Vĩnh Lộc, Trưởng các phòng, ban, tổ chức đoàn thể; Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức, cán bộ quản lý các trường học, 600 vận động viên tiêu biểu đến từ 31 trường TH, THCS, TH&THCS, THPT trong huyện, 600 học sinh TH, THCS tham gia đồng diễn; Hội đồng trọng tài điều hành thi đấu HKPĐ cấp huyện.

Phát biểu diễn văn Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Vĩnh Lộc lần thứ X năm 2019, ông Nguyễn Văn Tâm Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo HKPĐ huyện đã ghi nhận: Trong những năm qua, ngành Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Lộc đã có nhiều chuyển biến trong công tác dạy học, chất lượng giáo dục được nâng lên toàn diện, trong đó công tác giáo dục thể chất được các nhà trường quan tâm. Nhờ sự nỗ lực tập luyện, nhiều học sinh đã đạt thành tích cao trong thi đấu HKPĐ các cấp. Môn Đá cầu, Bóng rổ được tặng Cờ xếp thứ Nhất đồng đội, Vĩnh Lộc xếp thứ Ba toàn đoàn. “Các em học sinh thân mến! Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội dành cho học sinh TH, THCS, THPT. Vì vậy các em phải xây dựng tình đoàn kết, thân ái, thi đấu hết mình, trung thực, cao thượng; cố gắng thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại; khỏe để ngày mai lập nghiệp, khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Chúc các em thi đấu đạt thành tích cao, đóng góp cho sự thành công HKPĐ các cấp tiến tới HKPĐ toàn quốc”.

Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng, ngày hội truyền thống của học sinh phổ thông đã khép lại với màn đồng diễn Múa hát sân trường của các em học sinh tiểu học là biểu hiện ý chí vươn lên trong học tập, rèn luyện, khát vọng của tuổi trẻ khỏe để ngày mai lập nghiệp.

Hy vọng đuốc lửa truyền thống hào khí Phù Đổng sẽ tiếp sức cho các vận động viên Vĩnh Lộc thi đấu đạt thành tích cao nhất, đóng góp cho sự thành công HKPĐ các cấp tiến tới lễ khai mạc HKPĐ toàn quốc.