Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Vĩnh Lộc

Chi bộ Công ty TNHH may Man Seon Global Đảng bộ TT Vĩnh Lộc tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Đăng ngày 24 - 11 - 2020
100%

     Sau một thời gian nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện cộng với sự giúp đỡ của Chi bộ và đồng chí đảng viên được phân công giúp đỡ, chiều ngày 21/11, tại Công ty TNHH may Man Seon Global, Công ty có vốn 100% nước ngoài, Chi bộ Công ty TNHH may Man Seon Global thuộc Đảng bộ thị trấn Vĩnh Lộc đã tổ chức kết nạp đảng viên cho 3 quần chúng ưu tú.

    Các đại biểu tham dự lễ kết nạp đảng viên mới

Tới dự có đồng chí Bùi Thị Cẩm Tú – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện, đồng chí Tào Quang Thiệu – Phó Ban Tổ chức Huyện ủy, Nguyễn Thị Tường Vân – Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trần văn Khánh – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ thị trấn, các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ và 3 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng.

Đồng chí Trần Văn Khánh – Bí thư đảng bộ thị trấn đã trao quyết định

 kết nạp đảng viên mới

Tại buổi lễ đồng chí Trần Văn Khánh – Bí thư Đảng bộ thị trấn đã trao quyết định kết nạp đảng viên cho 3 quần chúng ưu tú, nâng tổng số đảng viên của Chi bộ lên 8 đồng chí. Các đảng viên mới được kết nạp đợt này đều là những cán bộ trẻ, có chuyên môn nghiệp vụ cao và có phẩm chất đạo đức tốt, có ý chí nỗ lực vươn lên trong công việc.

3 đồng chí đảng viên mới

Sau khi nhận quyết định kết nạp đảng, trong không khí trang nghiêm, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo và đảng viên trong Chi bộ, 3 đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam: quyết tâm tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Công ty, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, Thị trấn Vĩnh Lộc tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện, LĐLĐ huyện Vĩnh Lộc và thị trấn Vĩnh Lộc đã tặng hoa chúc mừng đồng chí đảng viên mới và yêu cầu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời phân công Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ Đảng viên mới trong thời gian dự bị.

Để thành lập Chi bộ và phát triển đảng viên ở 1 Công ty có vốn đầu tư nước ngoài là việc làm còn gặp nhiều khó khăn, trở ngại, nhưng với tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, vượt qua khó khăn, Đảng bộ thị trấn Vĩnh Lộc, Chi bộ Công ty TNHH may Man Seon Global đã tích cực vận động, bồi dưỡng các quần chúng ưu tú từ đó làm thay đổi nhận thức và hành động để các đồng chí phấn đấu được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đây cũng là cơ sở để để các công ty, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc quan tâm đến công tác xây dựng tổ chức Đảng ở cơ sở trong thời gian tới.

Trịnh Thu-Trung tâm VHTTTTDL

 

<

Tin mới nhất

Hội Nghị giao ban ngành giáo dục(14/01/2021 8:36 SA)

Huyện Vĩnh Lộc khai giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới, lớp thứ nhất năm 2021(14/01/2021 8:28 SA)

Thị trấn Vĩnh Lộc: Lễ công bố đổi tên thôn thành khu phố.(06/01/2021 10:45 SA)

Bản tin về thi học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9 năm học 2020-2021(31/12/2020 4:41 CH)

Đoàn thẩm định tiêu chí kiểu mẫu huyện thẩm định khu phố kiểu mẫu ở thị trấn Vĩnh Lộc.(31/12/2020 4:18 CH)

Công an Vĩnh Lộc Ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT, bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc...(31/12/2020 2:20 CH)

THÔNG BÁO Lịch tiếp công dân của Chủ tịch và các Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lộc năm...(31/12/2020 10:17 SA)

Huyện Vĩnh Lộc tổ chức kỳ họp thứ 16 HĐND huyện khóa XIX .(29/12/2020 2:44 CH)