Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Vĩnh Lộc

Thị trấn Vĩnh Lộc tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp

Đăng ngày 01 - 04 - 2021
100%

     Thực hiện các bước quy trình bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, chiều ngày 31/3,  MTTQ thị trấn Vĩnh Lộc đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri khu phố 3 thị trấn vĩnh lộc, đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026, hiện đang cư trú tại địa bàn, trong đó có đồng chí Vũ Thị Hương – Giám đốc sở LĐTBXH cùng 26 vị ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp. Đây là hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri  nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 cuối cùng được MTTQ thị trấn Vĩnh Lộc tổ chức trên địa bàn.

Các đại biểu dự hội nghị

Dự hội nghị có các đồng chí: Lữ Minh Thư - Bí thư huyện ủy; đại diện cơ quan, đơn vị giới thiệu người ứng cử và đông đảo Nhân dân, cử tri khu phố 3 thị trấn Vĩnh Lộc.

Tại hội nghị, đại diện Ủy ban MTTQ thị trấn đã phổ biến về tiêu chuẩn của đại biểu HĐND các cấp, tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của 27 ứng cử viên hiện đang cư trú tại địa bàn khu phố 3. Trong đó có 1 ứng cử đại biểu HĐND tỉnh là bà Vũ Thị Hương – giám đốc sở LĐTBXH, 1 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện thiệu hóa,  12 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, 7 ứng cử viên đại biểu HĐND thị trấn và 6 ứng cử viên  đại biểu HĐND các xã Ninh Khang, Minh Tân, Vĩnh Hùng, Vĩnh Hưng, Vĩnh Long. Phát biểu góp ý, nhận xét về người ứng cử, cử tri khu phố 3 bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với 27 ứng cử viên được giới thiệu ứng cử lần này. Cử tri cho rằng: các ứng cử viên đều có trình độ, năng lực, phẩm chất đạo đức và chính trị tốt, đáp ứng tiêu chuẩn của đại biểu HĐND, mỗi đồng chí ở vị trí công tác khác nhau nhưng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn sâu sát cơ sở, gần gũi Nhân dân, lắng nghe ý kiến của Nhân dân. Khi về nơi cư trú, các đồng chí luôn gương mẫu, sống giản dị, cởi mở, chan hòa với bà con khu phố, được bà con quý mến. Bản thân các đồng chí và gia đình luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như các quy định của địa phương, tham gia có trách nhiệm các hoạt động của khu phố, góp phần xây dựng khu phố ngày càng phát triển. Thông qua hội nghị này cử tri mong muốn trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp trong thời gian tới, nếu trúng cử, các vị đại biểu HĐND sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cống hiến  sức mình đưa địa phương đi lên.

Thay mặt các ứng cử viên phát biểu tại hội nghị, Bà Vũ Thị Hương – giám đốc sở LĐTBXH và ông Lê văn Tịnh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét đối với những đại biểu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp.  Bà Vũ thị Hương  và ông Lê Văn Tịnh nhấn mạnh: nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND các cấp trong nhiệm kỳ mới, bản thân ông và các đại biểu sẽ tiếp tục cố gắng làm hết sức mình với các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, đoàn thể giao cũng như trách nhiệm công dân nơi cư trú…; tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân, không làm phụ lòng các cử tri, đồng thời mong muốn được sự đóng góp của các cử tri.

Các cử tri biểu quyết thống nhất giới thiệu các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp

Kết thúc hội nghị, các cử tri đã biểu quyết nhất trí cao giới thiệu 27 ứng cử viên tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026.

        

Trịnh Thu-Trung tâm VHTTT&DL

<

Tin mới nhất

Thị trấn Vĩnh Lộc tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với ứng cử viên đại biểu HĐND...(01/04/2021 2:39 CH)

Kỷ niệm 451 năm ngày mất Minh Khang Thái Vương Trịnh Kiểm(01/04/2021 2:26 CH)

Phụ nữ xã vĩnh yên tổ chức đại hội đại biểu lần thứ 34, NK 2021 – 2026.(15/03/2021 8:18 SA)

Công an huyện Vĩnh Lộc đẩy nhanh tiến độ cấp thẻ căn cước công dân gắn chíp điện tử(15/03/2021 8:05 SA)

Công đoàn trường TH Vĩnh Minh tổ chức hội thi nữ giáo viên tài năng duyên dáng(09/03/2021 10:03 SA)

Hoạt động giáo dục chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3(09/03/2021 9:14 SA)

Ngân hàng chính sách xã hội huyện Vĩnh Lộc tiếp tục thực hiện chương trình cho vay Nhà ở xã hội...(08/03/2021 10:25 SA)

Chị Phạm Thị Cẩn hội viên hội phụ nữ tiêu biểu trong mô hình ” nhà sạch – vườn mẫu” ở xã Vĩnh Tiến.(08/03/2021 10:00 SA)