Huyện đoàn vĩnh lộc phối hợp Phòng khám mắt Tường Anh khám, tư vấn các bệnh về mắt miễn phí cho hội viên cựu chiến binh Thị trấn Vĩnh Lộc.

Đăng ngày 10 - 08 - 2021

Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân “ Nghĩa tình Tháng 7”, vừa qua  Huyện đoàn Vĩnh Lộc phối hợp với Phòng khám Mắt Tường Anh, khu 3 thị trấn Vĩnh Lộc tổ chức  khám, tư vấn miễn phí các bệnh về mắt cho 336 hội viên Hội viên cựu chiến binh Thị trấn Vĩnh Lộc.

Tại đây, hội viên hội CCB được Thạc sỹ - Bác sĩ Lê Việt Cường là bác sĩ Chuyên Nghành Nhãn Khoa Bệnh Viện Mắt Thanh Hoá có kinh nghiệm trong việc khám, điều trị các bệnh về mắt khám, tư vấn cách điều trị các bệnh về mắt cho CCB như: khô mắt, tăng nhãn áp, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể; hướng dẫn cách sử dụng thuốc đúng cách, cách giữ gìn sức khỏe cho bản thân.

Để công tác khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất, các bạn đoàn viên thanh niên đã bố trí bàn khám, điều phối sắp xếp thời gian khám theo thứ tự cho các đối tượng đến khám để tránh chồng chéo, đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh covid -19.

Nhân dịp này, đại diện  Huyện đoàn Vĩnh Lộc đồng chí Bí thư huyện đoàn Lê Xuân Lương và Thạc sỹ - Bác sĩ Lê Việt Cường, trưởng Phòng khám mắt Tường Anh trao tặng 20 cặp kính mắt cho các hội viên Hội CCB Thị trấn có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách… và tặng 22 xuất phẫu thuật mắt miễn phí cho hội viên hội cựu chiến binh có bệnh lý về mắt.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, của tuổi trẻ vĩnh lộc đối với thế hệ ông cha đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng và thống nhất đất nước. Chương trình cũng đã góp phần tích cực trong công tác phòng, chống các bệnh về mắt, giữ gìn đôi mắt sáng khỏe cho cộng đồng. giúp tư vấn cho họ biết cách tự chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe bản thân.

Trịnh Thu-Trung tâm VHTT,TT&DL