Các đồng chí lãnh đạo Huyện đi thăm, tặng quà cho giáo viên và học sinh đạt thành tích trong giảng dạy và học tập

Đăng ngày 16 - 11 - 2022

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Chiều ngày 15/11/2022 các đồng chí lãnh đạo huyện đã đi thăm, tặng quà các giáo viên và học sinh đạt thành tích cáo trong giảng dạy và học tập.

Đến thăm 2 cô giáo, các đồng chí trong đoàn đã chúc mừng cô giáo nhân kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam và ghi nhận sự cố gắng của các cô trong công tác giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi; đồng thời mong muốn với lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề, các cô có nhiều phương pháp truyền đạt hay tạo hứng thú trong học tập cho các em, từ đó giúp đưa chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi của các trường và của huyện ngày càng đi lên.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Hải giáo viên dạy Văn trường THCS Tây Đô, cô giáo Nguyễn Thị Sâm giáo viên trường Phạm Văn Hinh

2 em học sinh được được các đồng chí lãnh đạo huyện đến thăm, tặng quà cũng xúc động trước tình cảm, sự quan tâm sâu sắc, thiết thực của cấp ủy đảng chính quyền, các em hứa sẽ tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi cố gắng ôn luyện để đạt kết quả cao trong các cuộc thi học sinh giỏi sắp tới.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng em học sinh giỏi Trịnh Thị Huyền Trang là con hộ cận nghèo, chức mừng em Trịnh Đình Khải là học sinh nghèo học giỏi

Nguồn sưu tầm