Công đoàn xã Vĩnh Tiến tổ chức Chương trình đêm hội trăng rằm và trao thưởng năm học 2021 - 2022

Đăng ngày 16 - 09 - 2022

Thực hiện chức năng nhiệm vụ và Kế hoạch công tác của Công đoàn cơ sở xã; Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy: Vào hồi 19 giờ 30 phút ngày 09 tháng 9 năm 2022, (Tức ngày 14/8 Âm lịch). Công đoàn cơ sở xã Vĩnh Tiến phối hợp với UBND xã tổ chức “Đêm Hội trăng rằm và khuyến thưởng cho Con đoàn viên Công đoàn đạt thành tích trong học tập năm học 2021 – 2022”. Tại Hội trường lớn Công sở xã Vĩnh Tiến.

Về dự “Đêm Hội trăng rằm” có các Đ/c trong BTV Đảng ủy: Đ/c Vũ Tiến Thành  –  Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c Dương Văn Dung – PBTTT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Vũ Văn Tuấn –  PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; Đ/ c Trương Trọng Khánh  - UVBTV Đảng ủy – Phó Chủ tịch HĐND xã – Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã. Tham dự chương trình còn có các đ/c Cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ sở xã, Ban Công an xã và con đoàn viên đạt thành tích trong học tập năm học 2021 – 2022.

Toàn cảnh chương trình

Năm học 2021 – 2022, trong tình hình dịch Covid 19 còn diễn biến phức tạp, số người nhiễm bệnh tăng cao, học sinh có lúc phải nghỉ học. Song được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đã tiến hành tiêm phòng cho nhân dân và thực hiện đồng loạt các biện pháp phòng chống dịch nên đã khống chế, đẩy lùi dịch bệnh, các Cháu được đến trường trở lại.

Khắc phục khó khăn các cháu đã nỗ lực học tập và đã đạt kết quả đáng kể, 100% các cháu con đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, Trong đó có 01 Cháu đậu Đại học; 05 Cháu đạt giải các cuộc thi; 31 Cháu được khen thưởng. Nhằm kịp thời động viên, khích lệ các Cháu cố gắng hơn nữa Công đoàn cơ sở tổ chức Khuyến thưởng cho các Cháu, với số tiền gần 3 triệu đồng và hơn 7 triệu đồng tổ chức “Đêm Hội trăng rằm”.

Đồng chí: Vũ Tiến Thành - Bí thư Đảng ủy xã trao phần thưởng cho các em có thành tích trong học tập

Đồng chí:  Dương Văn Dung – PBTTT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã trao phần thưởng cho các em Đạt các giải trong năm học 2021 - 2022

Đồng chí: Trương Trọng Khánh  –  UVBTV– PCT. HĐND – Chủ tịch CĐCS xã

và đồng chí: Lê Quang Lai – ĐUV – PCT.UBND xã trao phần thưởng cho các em

Khối TH&THCS có thành tích trong học tập

Đồng chí: Triệu Thị Thọ- ĐUV – Chủ tịch UBMTTQ xã trao phần thưởng cho các em khối Mầm Non có thành tích trong học tập

Tổ chức hoạt động “Đêm Hội trăng rằm và khuyến thưởng cho con đoàn viên công đoàn đạt thành tích trong học tập năm học 2021 – 2022”. nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên khích lệ các Cháu thiếu niên, nhi đồng là con đoàn viên công đoàn thi đua rèn luyện, học tập. Đồng thời thể hiện sự quan tâm chăm lo của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể và xã hội đến thế hệ trẻ, mầm non tương lai của đất nước. Thiết thực hưởng ứng cuộc vận động Toàn xã hội dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em.

Sau khi nhận thưởng các Cháu được hòa mình vào không khí vui nhộn của các tiết mục Văn nghệ với hình ảnh Chú Cuội, Chị Hằng cùng đón Rằm trung thu, Rước đèn, Phá cỗ mừng Trung thu 2022.

Chương trình vui liên hoan văn nghệ

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn cơ sở xã nhằm ghi nhận, động viên thành tích học tập của các Cháu,  tạo sân chơi vui tươi, bổ ích, khích lệ các Cháu thi đua để đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học mới 2022 – 2023.

Bài và Ảnh:   Quốc Hùng