Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
3244 người đã bình chọn
1365 người đang online

Huyện Vĩnh Lộc Tặng quà cho gia đình chính sách, người có công nhân dịp 27-7/2023.

Đăng ngày 18 - 07 - 2023
100%

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, trong những ngày này huyện Vĩnh Lộc đang có nhiều hoạt động chăm lo, tri ân các thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng, nhân ngày thương binh liệt sỹ 27-7/2023.

Nhân kỷ niệm 76 năm, ngày Thương binh Liệt sỹ, huyện Vĩnh Lộc đã trao 6.246 suất quà trị giá hơn 1tỷ 847triệu đồng cho 3.048 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn; trong đó, quà của Trung ương có 3.046 suất với số tiền hơn 933 triệu đồng, quà của tỉnh 3.048 suất với số tiền hơn 914 triệu đồng, quà từ ngân sách  của huyện 29 suất với trị giá 29 triệu đồng.  Ngoài ra, huyện cũng đã tặng 26 xuất quà cho các gia đình chính sách từ quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" với mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng.

 

Huyện Vĩnh Lộc đã thành lập 5 đoàn trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện.

Tại nơi đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách các đồng chí lãnh đạo huyện Vĩnh Lộc bày tỏ lòng tri ân đối với các thế hệ cha anh, những người đã không tiếc máu xương để quê hương, đất nước có được ngày hôm nay. Lãnh đạo huyện cũng mong muốn những người có công, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua nỗi đau do chiến tranh để lại, giữ gìn sức khỏe, động viên con cháu xây dựng quê hương thêm giàu đẹp. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đề nghị, cấp ủy, chính quyền địa phương cần tiếp tục thường xuyên làm tốt công tác chăm lo, tri ân các gia đình chính sách, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Lê Thu-Trung tâm VH,TT, TT&DL Vĩnh Lộc

 

<

Tin mới nhất

Lễ Truy tặng danh hiệu nhà nước “Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng” cho mẹ Lê Thị Tiểu xã Vĩnh Hùng, huyện...(22/11/2023 4:25 CH)

Vĩnh Lộc thực hiện tốt công tác tổ chức tái hòa nhập cộng đồng(15/11/2023 10:16 SA)

Hội LHPN tỉnh tổng kết giao ban công tác thi đua khen thưởng năm 2023 cụm thi đua số 2 tại huyện...(07/11/2023 11:07 SA)

LĐLĐ huyện Vĩnh Lộc tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn cho cán bộ Công đoàn cơ sở(06/11/2023 3:54 CH)

Huyện Vĩnh Lộc tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2023(18/10/2023 8:57 SA)

°