LĐLĐ huyện nhân rộng mô hình đường hoa công đoàn.

     Thiết thực mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021, mừng đất nước đổi mới, Ngày 02/02, LĐLĐ huyện phối hợp với UBND xã Vĩnh Long tổ chức cắm biển đường hoa công đoàn trước UBND xã với chiều dài khoảng 3 km. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Thư – huyện ủy viên, Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh, chủ tịch LĐLĐ huyện, đại diện cấp ủy chính quyền xã vĩnh long cùng đông đảo đoàn viên thuộc UBND xã.

Được biết trong thời gian qua LĐLĐ huyện đã triển khai và nhân rộng được nhiều mô hình  về bảo vệ môi trường, vệ sinh ATTP trong đó có mô hình đường hoa công đoàn. Năm 2019 triển khai thí điểm  tại công đoàn xã vĩnh hùng và vĩnh yên, năm 2020 công đoàn xã Vĩnh hòa và xã Minh Tân cũng thực hiện.... với chiều dài gần 10 km. Cùng với đó CĐ các trường học cũng đã duy trì và nhân rộng được mô hình vườn rau an toàn cho bé, tiêu biểu trường mầm non vĩnh phúc, trường mầm non vĩnh hưng, trường mầm non vĩnh hòa. Năm 2021 sẽ tiếp tục triển khai mô hình này ở trường mầm non thị trấn Vĩnh Lộc, mầm non vĩnh thành, mầm non Vĩnh Khang.

Đây là hoạt động thiết thực được LĐLĐ huyện duy trì và nhân rộng trong nhiều năm qua, góp phần cùng với các địa phương, đơn vị, trường học đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm bếp ăn bán trú và  làm cho môi trường ngày càng sáng xanh sạch đẹp.

Trịnh Ngọc Hoàng - LĐLĐ huyện Vĩnh Lộc