Công đoàn xã Vĩnh Tiến tổ chức gặp mặt dâu dể nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910-08/3/2023)

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng uỷ xã, ngày 05/3/2023, Công đoàn xã Vĩnh Tiến phối hợp với UBND xã tổ chức toạ đàm, gặp mặt dâu rể nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023).

Về dự tọa đàm gặp mặt dâu rể có đồng chí Vũ Tiến Thành - Bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Dương Văn Dung - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Vũ Văn Tuấn - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy và toàn thể 66 đồng chí là đoàn viên Công đoàn, là Phu nhân, Phu quân, người yêu của đoàn viên Công đoàn về dự.

Toạ đàm gặp mặt dâu rể là dịp để đoàn viên Công đoàn, những người đồng hành, đồng cam cộng khổ, chia ngọt sẻ bùi, cùng xây dựng kiến tạo gia đình Ấm no, Hạnh phúc, luôn tạo điều kiện cho chồng, vợ, người yêu hoàn thành tốt nhiệm vụ gặp gỡ, giao lưu, là dịp để cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng.

Phát biểu tại buổi toạ đàm, đồng chí Vũ Tiến Thành - Bí thư Đảng uỷ xã, thay mặt lãnh đạo xã ghi nhận, tri ân những đóng góp của Phụ nữ xã nói chung và đoàn viên nữ, phu nhân đoàn viên nam CĐCS xã nói riêng, đồng thời thay mặt lãnh đạo xã tặng quà lưu niệm các Cô, các chị, các bạn nữ.

Ấn tượng nhất của buổi lễ là phần phát biểu cảm tưởng trao gửi yêu thương của đại diện dâu rể, thể hiện tình cảm chân thành, mộc mạc dành cho phái nữ, nữa thế giới của mình. Chương trình giao lưu văn nghệ ấn tượng, đặc sắc với chủ đề “Tôn vinh người phụ nữ của chúng ta”, cuối cùng là chụp ảnh lưu niệm và dự liên hoan ẩm thực quê hương, thể hiện tình cảm ấm áp, đầm ấm, mái nhà chung của tổ chức Công đoàn.

            Sau hơn 02 giờ tổ chức Tọa đàm trong không khí trang trọng, đầm ấm, vui tươi thể hiện sự tri ân với những đóng góp của các Cô, các chị, các Em những người phụ nữ cho gia đình và xã hội Chương trình Tọa đàm gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 đã thành công tốt đẹp, chúc các Cô, các Chị, các Em, các bạn nữ luôn Duyên dáng, Xinh đẹp, Rạng rỡ. Chúc các chị em phụ nữ luôn là người phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc giữ mãi ngọn lửa yêu thương! Công đoàn mái nhà trao gửi yêu thương của đoàn viên, CNVCLĐ./.

 

 

Đồng chí Trương Trọng Khánh Chủ tịch Công đoàn xã Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc