VĨNH THÀNH KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ ĐA NĂNG

Đăng ngày 19 - 11 - 2015

Sáng ngày 01 tháng 11 năm 2015, tại Trường Tiểu học Vĩnh Thành, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa, UBND xã Vĩnh Thành đã tổ chức Lễ khởi công xây Nhà đa năng phục vụ cho các hoạt động Giáo dục Tiểu học

Về dự Lễ khởi công, động thổ có: Ông Cao Văn Bình - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Lộc; ông Trần Văn Khánh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thành, Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND xã, Chủ tịch ủy ban MTTQ, trưởng các tổ chức, đoàn thể trong xã; bà Phạm Thị Hải - hiệu trưởng trường TH Vĩnh Thành, Ban Chấp hành Công đoàn, Chi đoàn thanh niên, các thầy giáo, cô giáo cùng Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh.

Nhà đa năng được xây dựng trong khuôn viên Trường tiểu học Vĩnh Thành, diện tích sử dụng 250m2. Công trình do UBND xã Vĩnh Thành làm chủ đầu tư với tổng dự toán kinh phí 675 triệu đồng. Nguồn vốn được huy động từ công tác xã hội hóa và ngân sách địa phương. Theo kế hoạch, công trình phấn đấu hoàn thành trong năm học 2015 - 2016.

Đây là phòng chức năng đầu tiên trong huyện được thiết kế và xây dựng theo quy chuẩn dành cấp Tiểu học để tổ chức: Hoạt động tập thể, hoạt động Giáo dục Ngoài giờ lên lớp, hoạt động Giáo dục thể chất, ... Nhà đa năng góp phần chuẩn hóa cơ sở vật chất Trường tiểu học Vĩnh Thành theo mức độ II. Đồng thời, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xứng tầm với ngôi trường có truyền thống trên 100 năm xây dựng và phát triển.