HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN TỔ CHỨC HỘI THI CƠM NGON, CON KHỎE./.

Đăng ngày 22 - 04 - 2016

Ngày 21/4, Hội phụ nữ huyện Vĩnh lộc phối hợp với Nhãn hàng Knorr tổ chức Hội thi " Cơm ngon- con khỏe",

Hội thi đã thu hút 20 cặp mẹ con là hội viên hội phụ nữ Thị trấn Vĩnh Lộc tham gia. Trong thời gian 30 phút mỗi gia đình thực hành nấu 2 món ăn: món dinh dưỡng cho bé khi bé ốm và món bé yêu thích. Sau khâu chuẩn bị nguyên liệu, các gia đình đã trực tiếp chế biến và trưng bày món ăn. Với bàn tay khéo léo của người nội chợ các mẹ đã nấu nhiều món ăn ngon, hợp khẩu vị với các bé và đảm bảo đủ chất dinh dưỡng như súp rau củ quả, tôm chiêm, trứng cuộn....

Ngoài phần thi nấu ăn Hội thi còn tổ chức giao lưu với khán giả, trò chuyện cùng chuyên gia về dinh dưỡng và được cung cấp những thông tin bổ ích để nấu bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ em, về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, chăm sóc sức khỏe gia đình, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và giáo dục lối sống lành mạnh cho con cái, tạo nên nét đẹp riêng biệt trong văn hóa ẩm thực truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã tặng quà cho các thí sinh và chọn ra được 3 cặp mẹ - con  có món ăn ngon, đảm bảo đủ vi chất dinh dưỡng để trao thưởng