Hội bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi huyện tặng quà cho người khuyết tật trẻ mồ côi nhân ngày Người khuyết tật VN

Đăng ngày 25 - 04 - 2016

Kỷ niệm ngày Người khuyết tât Việt năm 18/4, ngày 15/4 Hội bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi huyện tặng quà cho người khuyết tật trẻ mồ côi trên đia bàn huyện.

Tới dự có ông Nguyễn Văn Tâm Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện 1 số ban ngành trong huyện.   Trong đợt này toàn huyện có  20 người khuyết tật trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt nhất được tặng quà. Trong đó tỉnh Hội tặng  4 xuất quà mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng, và huyện hội tặng 16 xuất mỗi xuất 300  nghìn đồng. Đây là số tiền được huy động từ các tổ chức từ thiện các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện.

Được biết trong những năm qua Vĩnh Lộc luôn quan tâm đến các đối tượng người tàn tật trẻ mồ côi. Mỗi năm vào các dịp lễ tết đều tổ chức các đoàn đến thăm hỏi tặng quà cho các đối tượng. nhằm động viên họ vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống sớm hòa nhập với cộng đồng xã hội