Thanh tra ngân sách tại thị trấn

Đăng ngày 21 - 02 - 2018

Thực hiện kế hoạch công tác thanh tra năm 2018 đã được Chủ tịch UBND huyện phê duyệt, Thanh tra huyện tiến hành thanh tra ngân sách tại Thị trấn Vĩnh Lộc theo Quyết định số 10/QĐ-TTH ngày 17/01/2018 của Chánh Thanh tra huyện.

Sáng ngày 25/01/2018 Đoàn thanh tra tiến hành công bố quyết định thanh tra và bắt đầu tiến hành thanh tra Ngân sách tại Thị trấn Vĩnh Lộc. Thời hạn thanh tra dự kiến đến hết tháng 02/2018 sau đó Đoàn tiến hành báo cáo người ra quyết định và tham mưu dự thảo Kết luận thanh tra.

Đây là cuộc thanh tra mang tính chất thường xuyên theo kế hoạch hàng năm, mục đích chỉ ra việc làm tốt, việc còn thiếu sót có biện pháp chấn chỉnh kịp thời.

Phạm Hồng Thắng-TT.Huyện