1598 người đang online

LĐLĐ huyện Vĩnh Lộc tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn cho cán bộ Công đoàn cơ sở

Đăng ngày 06 - 11 - 2023

Ngày 4/11, Liên đoàn lao động huyện Vĩnh Lộc tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn cho cán bộ CĐCS. Đến dự với Lớp tập huấn có đồng chí Lê Chung Văn uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Nga uỷ viên Ban chấp hành, phó Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra LĐLĐ tỉnh, đồng chí Lê Thị Độ phó trưởng Ban Tài chính LĐLĐ tỉnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, UBKT, Ban Dân vận huyện uỷ Vĩnh Lộc và 255 đồng chí là Chủ tịch, Uỷ viên BCH và Kế toán Công đoàn cơ sở.  Lớp tập huấn đã được nghe các đồng chí giảng viên kiêm chức của LĐLĐ tỉnh cung cấp những kiến thức, các quy định và phương pháp về Kỹ năng tổ chức và hoạt động Công đoàn cơ sở, Công tác quản lý Tài chính Công đoàn cơ sở và Công tác Kiểm tra, Giám sát Công đoàn cơ sở. Trong đó, tập chung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Công đoàn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình cách mạng mới. Đặc biệt các đồng chí Giảng viên kiêm chức của LĐLĐ tỉnh đã có phương pháp tích cực, phù hợp để truyền đạt đến các học viên là cán bộ CĐCS, theo phương châm dễ hiểu, dễ nhớ, dễ thực hiện. Các đồng chí học viên bày tỏ sự phấn khởi được LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện tổ chức Lớp tập huấn để trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp về tổ chức, hoạt động và nghiệp vụ công tác Công đoàn cơ sở. Qua lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn, cán bộ Công đoàn cơ sở đã thu được kết quả tốt, là những  nguyên tác, quy định, là cẩm nang,  kim chỉ nam, là những kỹ năng, kinh nghiệm quý trong tổ chức và hoạt động của Công đoàn cơ sở. LĐLĐ huyện Vĩnh Lộc tổ chức Lớp tập huấn, Nghiệp vụ công tác Công đoàn cho cán bộ CĐCS, là cần thiết, thiết thực và rất có ý nghĩa. Đồng thời, khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của CĐCS và nhằm mục đích xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh, toàn diện, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của người lao động và Đoàn viên Công đoàn.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

Hồng Thư - LĐLĐ huyện Vĩnh Lộc