• Chiều ngày 28/7/2017, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng - Trưởng Ban Chỉ đạo về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) chủ trì Hội nghị lần thứ 2 của Ban Chỉ đạo về VSATTP. Tham dự Hội nghị có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền và lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan.

• Ngày 25 tháng 12 năm 2012, Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã tổ chức Hội nghị lần thứ XI, khóa XXIV, nhiệm kỳ (2010 - 2015). Tới dự có đồng chí Trịnh Ngọc Dũng – Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy, Đồng chí Nguyễn Quốc Anh – Chuyên viên Ban tổ chức Tỉnh ủy, các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy, hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, trưởng phó các ban ngành đoàn thể, bí thư, chủ tịch các xã thị trấn, bí thư các chi bộ trực thuộc. Đồng chí Vũ Văn Lộc – Phó Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.

• Sáng ngày 16/11/2011, thôn Phú Lĩnh, xã Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2012 (18/11/1930-18/11/2012). Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Thìn, UVBTV Tỉnh ủy – Phó chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lê Thị Ích tỉnh ủy viên – Chánh văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh; đồng chí Lê Thị Oanh – Phó chủ tịch MTTQ tỉnh; đồng chí Trịnh Ngọc Dũng – tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy; đồng chí Lê Quang Tuấn – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Văn Phi – Thường vụ huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trịnh Thế Chuyên – Chủ tịch MTTQ huyện cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, xã Vĩnh Tiến và đông đảo bà con nhân dân thôn Phú Lĩnh đến dự.

• Ngày 15/11/2012, LĐLĐ huyện Vĩnh Lộc đã tổ chức Đại hội Công đoàn huyện lần thứ VIII nhiệm kỳ 2012 – 2017. Tới dự có đồng chí Ngô Tôn Tẫn – Tỉnh ủy viên - Phó chủ tịch LĐLĐ Tỉnh, đồng chí Trịnh ngọc Dũng – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy, Vũ Văn Lộc – phó Bí thư thường trực huyện ủy, Lê Quang Tuấn – chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong ban Thường vụ huyện ủy, thủ trưởng các cơ quan ban ngành, đoàn thể cùng 129 đại biểu đại diện cho trên 4.000 đoàn viên công đoàn.

• Để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành kế hoạch, nâng cao nhận thức về ý nghĩa, quyền lợi trách nhiệm của nhân dân về xây dựng nông thôn mới, xã Vĩnh Quang đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới đến nhân dân

• Sáng nay 18/10/2012 tại Trường THCS Tây Đô, Ngành giáo dục và đào tạo Vĩnh Lộc tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2012-2013, tới dự và chỉ đạo có ông Hoàng Văn Phi - Chủ tịch HĐND - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, ông Nguyễn Văn Tâm – Huyện uỷ viên- Phó Chủ tịch UBND huyện.

• Một đoàn chuyên gia ICOMOS (Hội đồng quốc tế về Di tích và Di chỉ – Cơ quan tư vấn của UNESCO) đã về Thành Nhà Hồ (Thanh Hóa) để thẩm tra thực địa. Đoàn ngoại giao các nước Thường trực Ủy ban Di sản thế giới cũng tới thăm Thành Nhà Hồ trong những ngày vừa qua.